in ,

VuiVui KhócKhóc GiậnGiận

8 Bài tập thể dục cho trẻ em tốt nhất giảm béo tăng chiều cao

8 best exercises for kids

Chúng ta đang sống ở một thế giới có hoàn cảnh rất khác nhau. Nơi mà chúng ta chọn làm môi trường sống thực sự là một nơi gây bối rối. Mặt khác, nhu cầu giữ gìn vóc dáng cân đối của bản thân thường xung đột với tình trạng béo phì. Khi nói đến trẻ em, một nghiên cứu gần đây cho thấy sự phát triển nhanh chóng của trẻ em béo phì do thực phẩm không lành mạnh chính vì thế mà các bài tập thể dục cho trẻ em được ra đời

Chuỗi trung tâm thức ăn nhanh liên tiếp không giúp được gì cả. Ngược lại, thế giới này đã trở thành kẻ cuồng thể dục. Tất cả mọi người đang cố gắng trông có vẻ như cơn sốt thể dục của họ đang chiếm lĩnh thế giới. Tuy nhiên, tình trạng béo phì ở trẻ em không phải là chuyện đùa khi cứ đến mùa lại sinh sôi, gấp đôi so với mùa trước. Điều này có thể là lý do của vô số bệnh. Hãy ghi nhớ tất cả điều này, sau đây là một số bài tập mà một đứa trẻ nên biết nếu chúng có ý định kiểm soát tình trạng béo phì của mình.

Các bài tập thể dục cho trẻ em tốt nhất:

1. Yoga:

8 best exercises for kids 1

Bạn không cần phải từ bỏ tình yêu của mình với McDonalds miễn là bạn tập yoga hàng ngày đúng giờ. Yoga, nghệ thuật giảm cân cổ xưa là một phương pháp chắc chắn để bạn có một tuổi thơ hoàn hảo. Mỗi sáng sau một đêm ngủ ngon giấc, hãy trải chiếu và dành một giờ để thiền định và thực hiện một vài động tác yoga khéo léo. Yoga được tập luyện trên toàn thế giới và là một phương pháp đã được chứng minh cho hầu hết mọi lứa tuổi.

Thậm chí còn có các đĩa DVD và chương trình dành riêng cho yoga có thể giúp bạn mở rộng kiến thức. Người ta có thể không ngay lập tức che giấu một cơ thể thừa cân nhưng yoga chắc chắn giúp bạn giữ cho cơ thể khỏe mạnh và cân đối để bạn không bỏ lỡ những niềm vui của tuổi thơ.

2. Plank:

8 best exercises for kids 2

Đây là một bài tập thể dục cho trẻ em khác dành cho những đứa trẻ muốn giữ dáng và gầy. Cùng với cơ bụng và mỡ bụng nó còn có tác dụng giúp tay chân của bạn chắc khỏe hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu bằng việc nằm nghiêng. Chống khuỷu tay hoặc lòng bàn tay lên và duỗi thẳng người. Giữ thẳng cột sống, nâng cơ thể lên và kiễng chân lên. Bây giờ hãy hút chặt bụng và giữ nguyên tư thế đó một lúc. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ nhận thấy bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao nhiêu so với lần đầu tiên bạn tập.

3. Bật nhảy:

8 best exercises for kids 3

Đây là một trong những bài tập thể dục cho trẻ em khởi động tốt nhất mọi thời đại. Mặc dù nó có thể đơn giản và dễ dàng, nhưng những lợi ích mà người ta có thể tận dụng từ điều này luôn bị đánh giá thấp. Mặc dù nó không thực sự giúp bạn giảm mỡ, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn có một bước tiến nhỏ. Bắt đầu bằng cách đứng thẳng với hai bàn chân thẳng hàng và thẳng cột sống, hai tay đặt ở hai bên. Bây giờ hãy nhảy và nhấc cả hai tay lên trên đầu đồng thời mở rộng cả hai bàn chân của bạn.

Với bài tập thể dục cho trẻ em này còn có thể giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.

4. Nhảy dây:

8 best exercises for kids 4

Là một đứa trẻ, bạn đang ở thời điểm sung sức nhất và điều tốt nhất để thêm gia vị cho buổi tập của bạn là nhảy dây, một bài tập vui nhộn cổ điển không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho cả những người lớn tuổi. Đây là một cách tuyệt vời để phá vỡ các tế bào mỡ và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Bạn cần có một sợi dây để nhảy và có sức chịu đựng tuyệt vời. Bắt đầu bằng cách giữ tay cầm của sợi dây và kéo nó lên trên qua đầu, hãy nhảy đúng lúc để vượt qua sợi dây khi nó xuống bên dưới.

5. Squats:

8 best exercises for kids 5

Để giải quyết vấn đề mông to, bài tập tốt nhất là thực hiện squat. Lợi ích của việc tập squat đúng cách là, chăm sóc  vòng 3, định hình và làm săn chắc các cơ ở phần dưới cơ thể. Bắt đầu bằng cách đứng thẳng, tưởng tượng có một chiếc ghế ở phía sau và uốn cong nửa người. Giữ thẳng cột sống và giữ nguyên tư thế và sau đó thả ra. Cảm giác đau nhói ở các cơ ở phần dưới cơ thể sẽ giảm bớt khi luyện tập.

6. Chạm ngón chân:

8 best exercises for kids 6

Các bài tập chạm ngón chân khác nhau ở các vị trí khác nhau và tất cả chúng đều quan trọng và đáng giá. Bài tập bắt đầu với việc đứng thẳng. Bây giờ từ từ cúi xuống trong khi phần dưới của bạn vẫn giữ nguyên và cố gắng để tay chạm vào bàn chân của bạn mà không bị cong chân. Sau khi kết thúc, bạn có thể dang rộng hai chân ra và dùng tay đối diện thử chạm vào các ngón chân. Sau đó, có những tiếng kêu rắc rắc ở ngón chân khi bạn nằm ngửa và nâng toàn bộ chi dưới lên trong không trung, đồng thời dùng tay để nắm lấy các ngón chân. Đây là một kỹ thuật chỉnh sửa dáng người sẽ giúp giảm lượng mỡ của bạn ngay lập tức.

7. Vặn người:

8 best exercises for kids 7

Vặn người là một bài tập thể dục cho trẻ em khác trong đó đứa trẻ đứng thẳng và giữ phần thân dưới, vặn eo theo chuyển động xoay của tay. Đây là một cách chữa trị tốt cho sự dẻo dai của cơ thể, giảm khả năng bị cứng cơ và co thắt đột ngột.

8. Old School:

8 best exercises for kids 8

Bài tập tốt nhất là old school. Mua cho chúng một chiếc xe đạp để chúng có thể đi học và về nhà, hoặc một công việc vào sáng sớm có thể có lợi cho đứa trẻ. Ngoài ra do lịch trình dày đặc, bọn trẻ thường chỉ ở trong nhà. Hãy để chúng được thả lỏng, dành thời gian cố định cho các trò chơi ngoài trời như bóng đá và bóng gậy cũng có thể là chìa khóa giúp trẻ vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

d047a59c734c6c853a0c385f8d54a3cb

Đi bộ có giảm cân không ? và cách thực hiện đi bộ nhanh hiệu quả

untitled 35

Giá trị dinh dưỡng của Kem phô mai – cream cheese cake