Bài tập làm to dương vật hiệu quả – Vắt sữa khô

Nếu bạn giống như hầu hết đàn ông, bạn có thể có mong muốn có được 1 dương vật lớn hơn. Không thành vấn đề cho dù kích thước của bạn dưới mức trung bình nhưng bạn có thể làm to nó bằng bài tập làm to dương vật tự nhiên miễn là bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức. Nhiều nam giới đã tận dụng các bài tập gym tự nhiên để tăng cường bản lĩnh đàn ông của họ trong nhiều 5 vì nó có hiệu quả.

1 trong những bài tập bạn có thể thực hiện là bài tập vắt sữa khô. Ưu điểm lớn nhất của bài tập này là bạn không cần sử dụng bất kỳ chất bôi trơn nào, nghĩa là không cần dọn dẹp sau khi tập và bạn sẽ có thể thực hiện trên giường sau khi tắm nước ấm. Dưới đây là 4 bước bài tập vắt sữa khô bạn nên làm theo.

Bước 1 – Bạn sẽ cần xoa bóp dương vật của mình cho đến khi nó cương cứng từ 50% đến 60%.

Bước 2 – Bạn sẽ cần thực hiện ký hiệu Đồng ý bằng tay bằng cách chạm vào ngón tay trỏ bằng ngón tay cái.

Bước 3 – Nắm chặt và nhẹ nhàng phần gốc của quy đầu bằng dấu hiệu OK của bàn tay và kéo nhẹ ra ngoài theo hướng của đầu. Bạn không nên trượt qua da của nam giới khi thực hiện bài tập này. Khi bạn kéo thoải mái hết mức có thể, bạn sẽ nới lỏng tay cầm của mình trong khi tay trở về đế.

Bước 4 – Khi tay của bạn đã chạm đến gốc, bạn sẽ tạo thành dấu hiệu OK 1 lần nữa và lặp lại toàn bộ bài tập 1 lần nữa. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện 20 đến 50 lần lặp lại mỗi phiên.

Giống như tất cả các bài tập khác, bạn sẽ muốn tập gym điều độ để có thể đạt được kết quả tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn bắt đầu cương cứng gần như 100% trong khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ muốn dừng bài tập này cho đến khi nó giảm bớt. Bạn chỉ nên thực hiện bài tập này khi dương vật của bạn đã cương cứng từ 50% đến 60%.

What do you think?

Leave a Reply