Bạn Có Để Lại Hiện Trường 1 Tai Nạn Dù Bạn Không Lỗi?

Luật của bang Ohio yêu cầu mỗi người liên quan đến 1 vụ tai nạn trên đường công cộng hoặc bãi đậu xe phải báo cáo vụ việc cho cảnh sát. Quy chế hit-and-run cũng đặt ra các nghĩa vụ pháp lý là phải ở lại hiện trường, trao đổi với các nhà điều tra, thông báo cho nhân viên y tế khẩn cấp khi xảy ra thương tích và khi có thể, sơ cứu cho những người bị thương trong xác tàu.

Các quy tắc áp dụng như nhau cho người gây ra vụ va chạm và các nạn nhân. 1 trong những hệ quả của việc này là nạn nhân của các vụ va chạm giữa đường có thể bị buộc tội lái xe sau khi bị đắm. 1 vấn đề khác là việc không gọi được trong 1 vụ tai nạn có thể làm phức tạp rất nhiều quy trình yêu cầu bảo hiểm, 1 phần lớn là do không có báo cáo chính thức của cảnh sát sẽ được tạo ra.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng để lại 1 ghi chú trên 1 chiếc xe đang đỗ có thể bảo vệ 1 người lái xe có lỗi. Tương tự như vậy, 1 người quay lại chiếc xe bị hư hỏng sẽ không gặp vấn đề gì vì không thông báo sự việc ngay sau khi nó xảy ra. Khi 1 cú đánh và chạy liên quan đến 1 chiếc xe không có người sử dụng, 1 số thời gian được phép.

Làm thế nào 1 nạn nhân có thể đối mặt với đổ lỗi cho 1 cú đánh và bỏ chạy

Hình ảnh 1 4 chiếc xe xếp chồng lên nhau tại 1 ngã tư. 1 tài xế xe tải đã gây ra phản ứng dây chuyền do không phanh kịp khi đang đến gần đèn đỏ. Anh ta tông vào phía sau 1 chiếc ô tô, đẩy nó vào phần đường dành cho dòng xe cộ đang băng qua từ 1 đường phụ có đèn xanh. Nếu cả tài xế xe tải và người trên xe đều rời đi mà không kiểm tra những người trong những chiếc xe khác, không cung cấp báo cáo và thông tin bảo hiểm cho nhân viên thực thi pháp luật và không gọi 911, cả 2 đều có thể bị buộc tội mà các tòa án Ohio gọi là để lại. hiện trường của 1 vụ tai nạn.

Các vấn đề với nạn nhân lượt truy cập-bỏ qua-đổ lỗi

Dù người điều khiển phương tiện là nạn nhân của sự cẩu thả hay liều lĩnh của tài xế xe tải, người đó vẫn phải tuân thủ luật chạy xe để tránh hậu quả hình sự có thể xảy ra. Nạn nhân có thể đã hoảng sợ hoặc chỉ cho rằng mình không cần thiết phải bám vào vì tài xế xe tải rõ ràng là người có lỗi. Cảnh sát và tòa án sẽ không có khuynh hướng chấp nhận 1 trong 2 lời bào chữa về mặt giá trị, vì vậy việc thuê 1 luật sư bào chữa cho người lái xe sẽ là 1 ý tưởng hay.

Ngoài mối quan tâm của pháp luật, việc ở lại hiện trường sẽ giúp người lái xe không bị nghi ngờ gây ra bất kỳ bộ phận nào của xác tàu và gây ra bất kỳ thương tích nào. Chỉ đơn giản là bị buộc tội xúi giục 1 vụ va chạm xảy ra có thể khiến việc nộp đơn và thu thập các yêu cầu bảo hiểm là không thể. Các công ty bảo hiểm sẽ nỗ lực để từ chối các yêu cầu bồi thường từ người lái xe mà họ cho là có lỗi.

Nói chuyện với 1 luật sư, người bào chữa theo kiểu đánh và chạy có thể hữu ích trong tình huống như thế này. Luật sư sẽ có thể sắp xếp và trình bày bằng chứng để hỗ trợ quyền yêu cầu bồi thường của nạn nhân. Luật sư cũng có thể sử dụng bằng chứng để giải thích lý do tại sao rời khỏi hiện trường vụ tai nạn sẽ là điều dễ hiểu và có thể tha thứ.

What do you think?

Leave a Reply