Một chiếc bánh xốp kiểu Anh là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Mặc dù nhiều loại bánh nướng xốp ở Anh có chứa lúa mì, lúa mạch đen hoặc lúa mạch, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn thay thế không chứa gluten để bạn lựa chọn.
Bánh nướng xốp kiểu Anh có chứa Gluten không?
Gluten là một loại protein được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch và những nguồn gốc của các loại ngũ cốc này. Theo Celiac Disease Foundation. Nhưng như với hầu hết các loại thực phẩm đã qua chế biến, công thức chế biến sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhãn hiệu hoặc thành phần thêm vào.
Vậy chúng ta có thể tìm bánh xốp không chứa gluten ở đâu?
Ở nhà hàng
Bánh vẫn có thể có nguy cơ nhiễm chéo xảy ra khi thực phẩm chứa gluten tiếp xúc với các thành phần khác trong quá trình sản xuất hoặc chuẩn bị, theo Celiac Disease Foundation.
Khi bánh nướng xốp kiểu Anh bị nhiễm chéo, nó có thể gây rủi ro cho những người không dung nạp gluten. Bạn có thể tránh rủi ro tiếp xúc chéo bằng cách bỏ qua bánh nướng xốp kiểu Anh đi kèm với món ăn của bạn.
Ở các cửa hàng bách hóa hay siêu thị
Tại siêu thị, hãy tìm nhãn “Không chứa Gluten” trên bao bì phía trước của sản phẩm. Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm quy định và cho biết rằng thực phẩm bạn đang ăn chứa ít hơn 20 phần triệu (ppm) gluten sẽ an toàn cho những người bị bệnh celiac hoặc nhạy cảm với gluten.
Nếu bạn muốn an toàn hơn nữa, hãy mua thực phẩm được dán nhãn “Được chứng nhận không chứa Gluten” và được kiểm tra bởi các bên thứ ba đáng tin cậy, chẳng hạn như Gluten-Free Certification Organization (GFCO). GFCO có các tiêu chuẩn đặc biệt nghiêm ngặt, chứng nhận thực phẩm chỉ có 10 ppm gluten hoặc ít hơn.
Mua bánh nướng xốp kiểu Anh không chứa gluten
Không phải vì bạn tránh gluten thì không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức bánh nướng xốp kiểu Anh không chứa gluten vào bữa nửa buổi. dưới đây là danh sách cho bạn lựa chọn một trong những nhãn hiệu không chứa gluten đáng tin cậy.
1. Canyon Bakehouse Bánh nướng xốp kiểu Anh không chứa Gluten
Những chiếc bánh nướng xốp này không chỉ không chứa gluten mà còn không có sữa, đậu nành và các loại hạt. Bánh nướng xốp của Canyon Bakehouse được làm bằng bột gạo lứt và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thực phẩm.
Gợi ý mua ở: Amazon.com; Giá: $32,38 cho 3 gói
2. Bánh Katz không chứa Gluten
Trong khi bánh nướng là thực phẩm chế biến sẵn, bánh nướng xốp Katz được làm không có thêm chất bảo quản hoặc hóa chất độc hại.
Gợi ý mua ở: Walmart.com; Giá: $ 5,49 mỗi gói
3. Bánh xốp Anh Glutino không chứa gluten
Bánh xốp kiểu Anh Glutino nhẹ và xốp, mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức một chiêc bánh xốp Anh nguyên bản. Thêm chút bơ, mứt hay bơ đậu phộng và thưởng thức thôi.
Gợi ý mua ở: Amazon.com với giá : $7.49
4. Bánh nướng xốp kiểu Anh ngũ cốc không gluten mới
Việc tìm kiếm một chiếc bánh nướng xốp tiếng Anh không chứa gluten an toàn chưa bao giờ dễ dàng hơn với các sản phẩm của New Grains. Chúng được làm trong một cơ sở chuyên dụng không chứa gluten, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ sự nhiễm chéo nào.Loại bánh này có chút khác biệt và lạ hơn so với loại khác trên thị trường là bánh hơi ngọt với lớp vỏ dai. Và chúng được làm bằng bột vỏ psyllium, giúp thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh.
Gợi ý mua ở: Amazon.com; Giá: $ 11 cho 2 gói
5. Bánh nướng xốp Anh không chứa Gluten của Udi
Udi là thương hiệu đáng tin cậy về thực phẩm không chứa gluten. Những chiếc bánh nướng xốp không chứa gluten này không chứa lúa mì, đậu nành và chất béo.
Gợi ý mua ở: Amazon.com; Giá: $ 6,08 mỗi gói
6. Bánh nướng xốp Anh của Kinnikinnick
Chế độ ăn không chứa gluten của bạn sẽ không cảm thấy hạn chế nhờ những chiếc bánh nướng xốp kiểu Anh gạo bột sắn này. Sự kết hợp giữa tinh bột sắn và tinh bột khoai tây mang đến cho những chiếc bánh nướng xốp này kết cấu mềm mịn.
Gợi ý mua: Amazon.com; Giá: $ 32,80 cho một gói 6 cái
nguồn: livestrong
Comments
Loading…