in ,

KhócKhóc

Cách giảm 500 calo mỗi ngày bằng 5 cách này

ffb5dcf4104241b6972127eb6c74e3fc

5 cách đơn giản giúp bạn giảm 500 calo mỗi ngày theo các bí quyết dưới đây.

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân có thể bạn sẽ được khuyên “ăn ít hơn”, nhưng có thể khó biết chính xác nó trông như thế nào.

Để làm cho điều này dễ dàng hơn, chúng tôi có các mẹo về cách cắt giảm 500 calo mỗi ngày khỏi chế độ ăn uống của bạn để giúp bạn đạt được thành công trong việc giảm cân.

Vậy thì tại sao lại là 500 calo? Hãy nhớ rằng, để giảm một 0,5kg mỡ, bạn cần tạo ra lượng calo thâm hụt là 3.500 calo. Để đạt được điều này, bạn có thể tăng cường tập thể dục (tức là tiêu hao nhiều năng lượng hơn), ăn ít hơn một chút (tức là tiêu thụ ít năng lượng hơn) hoặc kết hợp cả hai.

Nếu bạn có thể tìm ra cách để cắt giảm 500 calo mỗi ngày khỏi chế độ ăn uống của mình, bạn sẽ tạo ra mức thâm hụt 3.500 trong suốt bảy ngày, dẫn đến giảm 0,5 kg mỗi tuần. Theo Mayo Clinic, tốc độ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn và bền vững.

5 cách đơn giản để cắt giảm 500 calo mỗi ngày

giảm 500 calo mỗi ngày

1.Thay đổi trong việc dùng các loại đồ uống như nước có ga, đồ uống có đường

Lượng calo cắt giảm: 508calo

Nếu bạn uống một cốc nước cam 237ml vào bữa sáng và một chai soda gần 600ml vào buổi chiều để tăng lượng caffeine, bạn vừa nhấm nháp 500 calo.

Thay vào đó, hãy thử một ly nước với những lát cam để tăng thêm hương vị vào buổi sáng và nước có ga có vị không đường vào buổi chiều.

Xem thêm: ăn bao nhiêu calo để giảm 1kg mỗi ngày

2. Ăn ức gà thay vì cánh gà ướp chiên

Lượng calo cắt giảm: 547

Một khẩu phần gồm tám cánh gà có thể chứa tới 800 calo.

Thay vào đó, hãy thưởng thức ức gà tương tự mà không chứa tất cả calo bằng cách nướng hoặc quay một miếng ức gà nặng 170g quét với nước sốt nóng truyền thống. Bạn cũng sẽ cắt giảm đáng kể chất béo bão hòa có từ da của cánh gà và quá trình chiên.

3. Nấu ăn ở nhà so với ăn ngoài hoặc gọi món

giảm 500 calo mỗi ngày 1

Lượng calo cắt giảm: Lên đến 582 (trong cả ba bữa ăn)

Một nghiên cứu được công bố vào tháng 7 năm 2014 trên tạp chí Public Health Nutrition cho thấy rằng khi mọi người nấu ăn ở nhà thay vì đi ăn ở ngoài, họ tiêu thụ ít hơn gần 200 calo trong mỗi bữa ăn (cùng với ít chất béo bão hòa và natri hơn).

Nếu bạn thường ăn sáng khi ở ngoài, ăn trưa nhanh với đồng nghiệp gần văn phòng của bạn hoặc ăn tối trên đường về nhà, bạn có thể ăn nhiều calo hơn bạn nghĩ.

Thay vào đó, hãy dành một chút thời gian để lên kế hoạch trước cho các bữa ăn trong tuần và dành cho mình thêm thời gian vào buổi sáng để chuẩn bị .

4. Dùng thịt thăn trên thay vì miếng bít tết ribeye 453g

Lượng calo cắt giảm: Hơn 600

Khi đi ăn ở ngoài hoặc thậm chí chọn thịt tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh, hãy nhớ rằng có những miếng bít tết béo tự nhiên hơn và thường có phần lớn hơn.

Một miếng bít tết ribeye là một ví dụ vì bạn có thể tìm thấy một miếng ribeye nặng gần 500g trong hầu hết các thực đơn của nhà hàng bít tết và chỉ riêng phần thịt này đã có thể chứa 1.000 calo.

Thay vào đó, hãy ăn một miếng thăn. Một miếng thịt thăn 170g chỉ có 372 calo (để tham khảo, một khẩu phần thịt đỏ là 85 đến hơn 100g).

5. Món khai vị súp thay vì nước dùng cho bánh mì

Lượng calo cắt giảm: Lên đến 827

Đừng ăn bánh mì khi bạn ra ngoài nhà hàng. Một vài lát bánh mì ngâm trong dầu ô liu có thể chứa gần 1.000 calo, ngay cả trước khi bữa tối bắt đầu.

Thay vào đó, hãy yêu cầu một món súp làm từ nước dùng (ví dụ: rau hoặc miso, v.v.). Hai chén súp rau củ chỉ có 167 calo.

Tìm ra cách cắt giảm 500 calo mỗi ngày khỏi chế độ ăn uống của bạn mà không khiến bạn cảm thấy khó khăn. Thực hiện cách dễ dàng đối với bạn và nhất quán mỗi ngày và tích cực sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Nguồn: livestrong

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Untitled 15

Lượng protein cần thiết cho các vận động viên thể hình

Kurmasana Tortoise Pose How To Do And Benefits

Tư thế con rùa Yoga và 4 lợi ích của nó