in

Gang Run – 1 lựa chọn để in ấn giá cả phải chăng

In Gang run là 1 phương pháp được sử dụng bởi các công ty in ấn để giảm chi phí in ấn bằng cách kết hợp các lệnh in khác nhau để tối đa hóa toàn bộ 1 tờ giấy. Điều này phân chia chi phí in ban đầu cho các dự án khác nhau và loại bỏ lãng phí giấy. Kỹ thuật này đã tạo cơ hội cho các công ty in ấn cung cấp dịch vụ in ấn với giá cả phải chăng, đặc biệt thuận lợi cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Quy trình in băng đảng

Để đạt được các bản in chạy theo nhóm, máy in ‘tập hợp’ hoặc tập hợp nhiều dự án trên 1 tờ giấy và các dự án này chạy đồng thời trên máy ép.

Đối với in offset, kích thước tối đa được cung cấp là 28 “x 40”. Thông qua in băng nhóm, 1 tờ đầy đủ có thể bao gồm 1 số dự án tương tự, ví dụ, danh thiếp cho nhiều khách hàng. Hoặc cũng có thể kết hợp các sản phẩm in khác nhau như áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo.

Có 1 số cân nhắc mà các nhà in cần nghĩ đến trước khi thực hiện các bản in băng nhóm. 1 số trong số này bao gồm việc hợp nhất các dự án có cùng nguồn dự trữ giấy, thêm bleeds và vùng an toàn và đảm bảo độ phân giải 300 dpi (chấm trên inch) cho kích thước cuối cùng.

Ưu điểm và nhược điểm của băng nhóm

Điểm tích cực đáng chú ý nhất của nó là tính trung bình chi phí thiết lập của tất cả các dự án được bao gồm. Điều này, như đã đề cập, làm cho các dự án in ấn tiết kiệm chi phí hơn cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, các yếu tố vận hành khác như thời gian thiết lập và sản xuất, chế tạo tấm, và chi phí lao động cũng được giảm bớt. Tất cả những điều này góp phần hơn nữa vào giá in ấn phải chăng.

Kỹ thuật này cũng cho phép máy in sử dụng gần như toàn bộ giấy trải rộng. Các phần thừa không đủ cho các vật liệu in lớn hơn có thể được lấp đầy bởi các sản phẩm nhỏ hơn, do đó chỉ 1 phần nhỏ của sự lan truyền bị loại bỏ và chúng thường chỉ là các cạnh. Lợi thế này là cả môi trường mong muốn và khôn ngoan về chi phí.

Tuy nhiên, nó có những hạn chế của nó, 1 trong số đó là độ chính xác của màu sắc. Có thể xảy ra sai lệch nhỏ trong kết quả màu sắc. Đối với nhiều người, điều này gần như không đáng kể nhưng có 1 số người cần bản in tuân thủ nghiêm ngặt bảng màu trong tệp đồ họa của họ.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể nêu mối quan tâm này với máy in của mình khi trình bày công việc. Máy in sẽ có các tùy chọn cho bạn và sẽ không khuyến nghị in băng nhóm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ chọn khả năng chi trả hơn là sự khác biệt rất nhỏ về độ chính xác màu

Hầu hết các nhược điểm khác thực sự áp dụng cho máy in hơn là cho máy khách. 1 trong số này là chờ đợi các dự án có thông số kỹ thuật tương tự để lấp đầy toàn bộ trang tính. Rõ ràng, những dự án có cổ phiếu bìa dày không thể kết hợp với những dự án yêu cầu cổ phiếu giấy.

Các nhà in cần thu thập 1 lượng công việc in đáng kể mỗi lần để đảm bảo rằng chúng tối đa hóa sự lan truyền. Không có khả năng làm như vậy sẽ khiến họ mất doanh thu vì họ phải cung cấp các sản phẩm với cùng 1 mức giá phải chăng mà cả 2 bên đã thỏa thuận.

Bạn có thể thuận tiện truy cập các dịch vụ in ấn với giá cả phải chăng từ các công ty in trực tuyến chuyên về in băng đảng. Bạn có thể liên lạc với họ để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn liên quan đến kỹ thuật này và để kiểm tra tính tương thích của nó với dự án của bạn.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

8 lý do bạn có thể (hoặc có thể không) muốn chạy với tai nghe

Học Cách Chạy Xe Trên Nước