in

Sàn cũi – Lựa chọn tốt nhất cho chó của bạn là gì?

Tôi có 1 con chó săn lông vàng. Cô ấy là 1 con chó nhà 3 tuổi được huấn luyện hoàn toàn bằng bô. Sân sau của tôi có hàng rào, và tôi để cô ấy đi ra ngoài suốt. Vấn đề là, tôi đang bắt đầu 1 CÔNG VIỆC toàn thời gian sẽ khiến tôi phải rời xa hàng giờ đồng hồ. Tôi không thể để cô ấy trong nhà lâu như vậy và không muốn cho cô ấy vào 1 cái thùng. Để cô ấy đi lang thang ở sân sau là lựa chọn duy nhất của tôi, nhưng tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ trở nên cô đơn và cố gắng tìm cách thoát ra (nó đã xảy ra 1 lần trước đây.)

Sau khi khám phá các lựa chọn của mình, tôi đã quyết định mua 1 con chó chạy bộ. Tôi định đặt nó ở 1 chỗ râm mát trong góc sân. Nhưng đây là vấn đề của tôi: cũi ngoài trời cần 1 số loại sàn. Tôi chỉ có thể thả nó xuống bãi cỏ, nhưng nó sẽ biến thành 1 đống bùn lầy ngay lập tức. Vì vậy, tôi đặt ra để xem những lựa chọn sàn cũi nào có sẵn.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là vứt 1 số thảm trong nhà / ngoài trời xuống. Có thể lấy nó trong 1 số màu sắc vui nhộn để thêm gia vị cho không gian của cô ấy ?? 1 diva doggy có 1 danh tiếng để duy trì bạn biết. Vì vậy, tôi chạy xuống bộ phận làm vườn của Lowe. Khi tôi đang tìm kiếm, tôi đã bắt gặp 1 lựa chọn khác – sàn hiên ngoài trời. Không nhiều lựa chọn màu sắc cũng như không nhiều kiểu cách như thảm trải sàn ngoài trời. Khi người đàn ông làm việc ở đó hỏi tôi đang tìm gì và tôi nói với anh ta, anh ta chỉ ra rằng con chó sẽ làm công việc kinh doanh của cô ấy ở đâu đó trên sàn nhà dành cho chó của cô ấy, và tấm thảm ngoài trời sẽ nhanh chóng được nâng cốc.

Điểm dừng tiếp theo của tôi là cửa hàng cung cấp nông sản địa phương. Họ đề nghị tôi sử dụng thảm chuồng, giống như những gì họ đặt trong chuồng ngựa. Thảm dày khoảng 1 inch và được làm bằng cao su nặng. Bạn cắt chúng xuống bất kỳ kích thước nào bạn cần. Làm sạch chúng không phải là 1 vấn đề lớn, vì bạn chỉ cần quét chúng đi hoặc làm sạch chúng. Bạn thậm chí có thể sử dụng chất tẩy rửa trên chúng. Chúng thuộc loại bí hơi, điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho con chó của tôi khi nó nằm xuống, lạnh lùng. Tôi thậm chí có thể ném 1 số bào gỗ xuống, theo tôi, chúng sẽ giữ cho cũi của tôi có mùi thơm và 1 số loại gỗ thậm chí còn ngăn bọ chét.

Trong khi cân nhắc về các loại thảm trải sàn, tôi bắt đầu suy nghĩ về các loại thảm trải sàn khác. Thảm trải sàn quầy bar? Chúng có rất nhiều lỗ, rất tốt để thoát nước trong trường hợp cô ấy làm đổ đồ uống của mình. Nhưng bàn chân của cô ấy có thể bị kẹt trong các lỗ, và chúng có thể bị lún xuống đất. Thảm trải sàn Kiddy? Có sẵn các màu cơ bản và bé có thể học chữ ABC và chữ 123 cùng 1 lúc! Trên thực tế, họ làm gạch lát sàn lồng vào nhau cho chó chạy. Bạn ghép chúng lại với nhau như những mảnh ghép.

1 suy nghĩ khác là lắp đặt 1 tấm đệm bằng bê tông. Rốt cuộc, đó là những gì các chuyên gia sử dụng cho cũi của họ. Tôi đã chỉ ra cho chồng tôi rằng đó là 1 loại dự án tự làm vào cuối tuần đơn giản. Tất cả những gì anh ta cần là 1 số 2×4, 1 thùng bánh xe và 1 số bê tông. Anh ta có thể đánh bay vết đó trong 1 buổi sáng và chỉ mất 2 đến 3 ngày để chữa khỏi, tùy thuộc vào thời tiết. Sau khi làm xong, tôi có thể ném vào 1 tấm thảm hoặc chăn, có thể là 1 ngôi nhà kiểu dáng dành cho chó để cho cô ấy đi đâu đó trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt, và treo 1 số đèn tiệc để cô ấy cảm thấy như đang ở nhà.

Phản ứng của anh ấy?

Cửa Doggy.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Ngừng câu khởi xướng trong bài phát biểu trước đám đông

Cân nhắc hoạt động: Cách điều hành hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn