in

Tại sao chạy đường mòn lại có phần thưởng?

Theo tôi nghĩ, việc chạy thử luôn mang lại cho tôi cảm giác hơi hoang dã và có lẽ mang tôi đến gần với mẹ thiên nhiên nhất có thể (là 1 đứa trẻ thành phố). Cảm giác này rất thỏa mãn và mang lại cho tôi niềm vui như mọi lần. Đó có lẽ là lý do lớn nhất khiến tôi thích chạy đường mòn.

Dưới đây là 1 số suy nghĩ khác về lý do tại sao chạy đường mòn là cách để chạy:

1. Bạn bị bẩn! Chạy đường mòn khiến bạn cảm thấy mình đang sống và thực sự mang thiết bị của bạn vào thử nghiệm. 2. Chạy đường mòn tập gym toàn bộ cơ thể của bạn, giúp bạn rèn luyện thăng bằng và các bề mặt mềm hơn và khác nhau giúp bạn thoải mái khi chạy lâu hơn và thường xuyên hơn. 3. Luôn có những con đường mòn mới để tìm và thử ở đó. Mỗi lần chạy có thể khác nhau. 4. Bạn không cần iPod, thiết bị GPS và máy đo nhịp tim cho bài tập chạy.

Chạy đường mòn là chạy trong rừng, không đặt mục tiêu tốt nhất cho cá nhân. Bạn thậm chí không cần 1 chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian. Chỉ cần chạy! Bạn biết đấy, chủ yếu có 2 loại đường mòn khác nhau. Những người sành sỏi như tôi phân biệt giữa những gì chúng tôi gọi là lối mòn kỹ thuật và phi kỹ thuật. Các đường chạy kỹ thuật thường hẹp, bẩn hoặc trên những con đường đầy đá tạo ra 1 chút thử thách cho người chạy. Đường nhỏ phi kỹ thuật là đường trải nhựa, cấp phối hoặc đường đất thường dễ chạy.

Bạn cần bắt đầu những gì:

– Giày: Giày chạy đường trường hoạt động tốt trong những lần chạy ngắn đầu tiên trong rừng. Nhưng bạn sẽ sớm cần 1 đôi giày chạy đường mòn. Những đôi giày có đế chắc chắn, bảo vệ và ổn định hơn những đôi giày đi đường bình thường.

– Quần áo: Bạn nên chọn những bộ quần áo vừa vặn và không lo bị bẩn, cộm.

– Chai nước: Nếu dự định chạy dài hơn 1 giờ, bạn cần mang theo thứ gì đó để uống. 1 món đồ yêu thích của những người chạy đường mòn là chai nước cầm tay, có quai đeo vào tay và có thêm túi đựng những thứ như chìa khóa, ID và thanh nguồn. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng thắt lưng Camel-back hoặc thắt lưng chai. Điều quan trọng là bạn phải rảnh cả 2 tay khi chạy ra khỏi đường mòn để đề phòng trường hợp bạn bị trượt chân và bị ngã.

– Những thứ khác (nâng cao): Đèn pha hoặc đèn pin, khăn tắm, quần áo thay thế và bình xịt diệt côn trùng.

6 bước để bắt đầu cuộc chạy đường mòn của bạn

1. Chỉ cần bắt đầu: Bạn không cần phải phức tạp hóa việc chạy đường mòn của mình, chỉ cần tìm cho mình 1 đường mòn và bắt đầu chạy. Tất nhiên, có nhiều nhóm địa phương khác nhau của những người nghiện đường mòn, những người bạn có thể nói chuyện và thậm chí có thể chạy ra ngoài cùng nhau. Họ có thể cũng sẽ biết những con đường mòn tốt nhất trong khu vực của bạn và giúp bạn bắt đầu.

2. Chậm và dễ dàng: Khi mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy mình chạy chậm hơn so với những gì bạn thường làm trên đường nhựa. Hãy nhớ rằng khi chạy đường mòn, bạn chạy chậm hơn bình thường khoảng 20%.

3. Khác 1 chút Đi chậm lại và đi những bước ngắn, nhanh chóng. Nếu bạn tìm thấy những con đường mòn đẹp với những ngọn đồi, cú nhảy, chướng ngại vật và chuyển động từ bên này sang bên kia, bạn cần phải rút ngắn các bước đi để trọng lượng của bạn đè lên chân, điều này cho phép bạn phản ứng nhanh hơn và giữ thăng bằng trong quá trình chạy. .

4. Chạy từng bước 1 trong rừng vui nhất khi bạn quên đi tốc độ và làm bất cứ điều gì cảm thấy thích thú. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn đi bộ lên đồi hoặc đường mòn thì không sao cả.

5. Nhìn lên 1 vài lần đầu tiên khi chạy, bạn có thể phải tự nhắc mình nhìn lên nhiều hơn những gì bạn thường làm khi chạy trên đường nhựa. Điều này có thể cảm thấy kỳ quặc, nhưng nếu bạn chạy theo đường mòn và nhìn xuống đường mòn mọi lúc, bạn có thể sẽ bỏ lỡ toàn bộ điểm của việc chạy trong rừng.

6. Điện thoại di động Bạn phải luôn mang theo điện thoại di động khi tự mình chạy xe trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, hãy theo dõi thời điểm mùa săn bắt đầu và nơi bạn không nên chạy trong thời gian này.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Cách Chạy Xa Hiệu Quả Nhất

8 lý do bạn có thể (hoặc có thể không) muốn chạy với tai nghe