in

Chó bị dị ứng thức ăn: Thức ăn cho chó Protein mới lạ

Câu chuyện

Tôi có 1 võ sĩ quyền anh, hỗn hợp bull mastiff tên là Leo, nó luôn phải vật lộn với chứng ngứa và gãi. Nó đến mức tôi cảm thấy rất tệ cho anh ấy không chỉ vì anh ấy là bạn thân nhất của tôi mà còn vì tôi có thể nói rằng anh ấy không thoải mái. Cuối cùng tôi đã có đủ và thu thập số điện thoại của bác sĩ thú y của mình và thực hiện 1 chuyến đi đến bác sĩ thú y. Leo bị phát ban trên bụng và liên tục liếm bàn chân của mình để chúng bị nhiễm trùng.

Điều đầu tiên bác sĩ thú y hỏi tôi là “bạn cho nó ăn loại thức ăn gì?” Tôi đã trả lời “1 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe không có ngô hoặc các sản phẩm sinh học.” Anh ấy nói “điều đó tốt nhưng công thức là gì?” Tôi nói với anh ta đó là thịt gà. Anh ấy nói rằng tôi có thể muốn thử cho ăn 1 loại protein mới, thứ gì đó khác với thịt bò gà hoặc thịt cừu, là những thành phần phổ biến có trong thức ăn cho chó. Bác sĩ thú y nói với tôi rằng hầu hết mọi người bước vào và nghĩ rằng chó của họ bị bọ chét cào nhưng hóa ra đó thường là thức ăn mà chúng đang cho ăn. Anh ấy nói rằng nếu tôi thử cho chó ăn 1 loại thức ăn lành mạnh với 1 loại protein mới, con chó của tôi rất có thể sẽ có phản ứng tốt hơn vì nó chưa bao giờ tiếp xúc với nguồn thịt cụ thể đó. Bác sĩ thú y nói rằng giống như con người, chó có thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào vào bất kỳ lúc nào. Anh ấy đã đề cập đến 1 số lựa chọn về loại thức ăn mà tôi có thể cho ăn nhưng tôi nhất quyết về nhà và tự mình nghiên cứu chuyên sâu để xem loại thức ăn nào phù hợp với con chó của tôi. Tôi đã xem qua rất nhiều loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe không chứa ngũ cốc nhưng tôi vẫn không biết nên đi theo hướng nào. Cuối cùng, tôi đã thu hẹp nó thành 1 vài chế độ ăn kiêng có thành phần hạn chế, trong đó thành phần đầu tiên là 1 loại protein mới, có thể phù hợp với con chó của tôi. Các loại thức ăn cho chó mà tôi tìm thấy rất đơn giản, dễ tiêu hóa và tốt cho da.

Tiến trình

Tuần này qua tuần khác Leo trở thành 1 con chó hoàn toàn mới. Các vấn đề về da của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều và các vùng viêm da giữa các bàn chân đã biến mất. Những nốt phát ban gần bụng của anh ấy cũng đã biến mất.

Giải pháp

Hóa ra Leo chỉ đơn giản là có phản ứng với con gà. Bây giờ không phải thịt gà là 1 thành phần xấu mà thịt gà là 1 loại protein rẻ hơn và trong hầu hết các loại thực phẩm anh ấy ăn, thịt gà là thành phần chính. Sau khi chuyển sang 1 protein mới lạ làn da sáng lên.

kết luận

Nếu con chó của bạn có vấn đề về da, hãy xem thành phần trên bao bì thức ăn cho chó mà bạn cho ăn và xem nguồn thịt là gì. Nếu bạn nhìn thấy thịt gà, thịt bò hoặc thịt cừu, rất có thể đó có thể là vấn đề. Cũng đảm bảo rằng không có ngô, lúa mì hoặc đậu nành. Không có ngũ cốc sẽ là 1 lựa chọn tốt với 1 loại protein mới lạ.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

6 PHÚT TẬP TUYỆT VỜI bụng – tập gym sáu múi cường độ cao, ngắn và ngọt ngào / Không có thiết bị I Pamela Reif

THÁNG CỦA NÀNG! SẴN SÀNG THỬ THÁCH, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI Thử thách 8/3 đang chờ các…