in

Tôi Đã Thử Mọi Cách – Tại Sao Tôi Không Thể Có Cơ Bụng Sáu Múi?

Cơ bụng sáu múi là dấu hiệu cuối cùng cho thấy bạn khỏe mạnh và có hình thể tuyệt vời! Để có được 1 vòng eo tuyệt vời không quá khó, nhưng bạn phải có chiến lược phù hợp! Tinh chỉnh chiến lược của bạn và tất cả những gì bạn phải làm là làm việc! Đây là cách đơn giản để có được cơ bụng tuyệt vời…

Cơ bụng 6 múi không phải là cơ bụng khỏe

Đừng hiểu sai ý tôi, có 1 cốt lõi mạnh mẽ là cực kỳ có lợi! Nhưng để thực sự có được cơ bụng sáu múi, thực hiện hàng trăm lần gập bụng không phải là chiến lược hiệu quả nhất!

Tôi đã thấy những người dành hàng giờ mỗi tuần để tập cơ bụng trong phòng tập gym – nhưng họ lại có bụng bia! Trong khi đó, tôi có cơ bụng 6 múi nhưng tôi dành 15 phút mỗi tuần để tăng cường cơ bụng! Tại sao? Bởi vì tôi đang tập trung vào việc giảm mỡ tối đa trong mỗi buổi tập gym và ăn uống lành mạnh 24/7!

Giảm Béo Đơn Giản

Đây là mất chất béo demystified. Nếu bạn hiểu khoa học đằng sau những gì tích trữ chất béo và điều gì khiến bạn giảm mỡ, bạn sẽ có thể hiểu chính xác những gì bạn phải làm để có được cơ bụng tuyệt vời! Điều đó có nghĩa là không còn phải phỏng đoán nữa và tất cả những gì bạn phải làm là nỗ lực để có 1 vòng bụng thon gọn!

Nguyên tắc #1: Loại bỏ thực phẩm xấu

Nguyên tắc giảm béo siêu đơn giản đầu tiên là loại bỏ những thực phẩm khiến bạn béo. Thực phẩm được chế biến quá kỹ, nhiều dầu mỡ, chiên rán, chứa nhiều chất béo chuyển hóa, chất bảo quản và các thành phần mà bạn hiểu là thường rất dễ gây béo! Nếu bạn cắt bỏ hoàn toàn những thực phẩm này, hãy xem quá trình giảm mỡ của bạn sẽ tăng tốc!

Soda, nước ép trái cây và các loại đồ uống khác có nhiều đường, chất làm ngọt hoặc calo rỗng cũng rất dễ gây béo! Nếu bạn uống nhiều đồ uống có hương vị và đường, chỉ cần uống nước, bạn có thể thấy tốc độ giảm mỡ của mình tăng lên đáng kể!

Rất nhiều bánh mì và ngũ cốc cũng có thể cực kỳ béo! Các nguồn carb được tinh chế và loại bỏ chất xơ cũng như chất dinh dưỡng sẽ tiêu hóa nhanh, làm tăng lượng insulin và lượng đường trong máu của cơ thể bạn! Khi insulin và lượng đường trong máu cao, bạn sẽ tích trữ chất béo ở mức cao hơn nhiều!

Các loại thực phẩm như bánh mì, mì ống, bánh ngọt, gạo và các loại thực phẩm giàu tinh bột, bột mì trắng khác là những thứ bạn nên loại bỏ khỏi chế độ ăn uống nếu muốn giảm béo siêu hiệu quả! Các loại rau có tinh bột như khoai tây có thể khá béo nên hãy ăn điều độ!

Thay vào đó, hãy ăn những thực phẩm hấp thụ chậm hoặc không làm insulin tăng đột biến như trái cây và rau củ. Các loại rau lá xanh là nguồn carb tuyệt vời, nhưng bạn có thể phải quen với việc ăn chúng với số lượng lớn để duy trì năng lượng!

Bạn cũng nên xem chất béo như 1 nguồn năng lượng tuyệt vời! Bơ, dầu ô liu và giấm (loại ít chế biến hơn) là những thứ tuyệt vời để thêm vào bữa ăn để giữ cho món ăn ngon miệng và hấp thụ chậm!

Nguyên tắc #2: tập gym để giảm mỡ tối đa

Nguyên tắc thứ 2 để giảm mỡ siêu hiệu quả là thực hiện các bài tập thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ tối đa! Nếu bạn đang tập cardio chậm hoặc các bài tập khác dường như không giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo, bạn có thể cần phải tăng cường độ!

Rèn luyện sức mạnh là 1 bài tập tuyệt vời, cường độ cao có thể giúp tăng cường trao đổi chất của bạn trong nhiều ngày sau khi tập gym! Lý do tại sao hiệu ứng đốt cháy sau này xảy ra là do tập gym cường độ cao đòi hỏi rất nhiều năng lượng và sử dụng oxy! Để phục hồi sau những đợt tập gym cường độ cao trong thời gian ngắn, cơ thể bạn thực sự đốt cháy chất béo để bổ sung nhiên liệu và khôi phục nội tiết tố về mức bình thường.

Để có 1 buổi tập gym sức mạnh cường độ cao, hãy đảm bảo bạn sử dụng các động tác tổng hợp, các bài tập sử dụng nhiều nhóm cơ! Vì vậy, đó là squats, nguy hiểm nhất, chống cằm và băng ghế dự bị để kể tên 1 số! Khi bạn kích hoạt nhiều nhóm cơ trong 1 bài tập, bạn sẽ kích hoạt tối đa các sợi cơ và cơ thể bạn cần đốt cháy nhiều chất béo hơn để giúp các sợi này phục hồi và phát triển.

Cardio cũng là 1 công cụ rất hiệu quả để giảm mỡ – khi được thực hiện đúng cách! Nếu buổi tập tim mạch của bạn có tốc độ quá chậm, bạn sẽ không đốt cháy được 1 lượng chất béo đáng kể. Tim mạch của bạn cần cường độ, vì vậy hãy thử chạy cùng quãng đường hoặc cùng thời gian với tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn không phải là người thích tập cardio nhanh, hãy thử tập cardio vào ngày sau khi tập gym cường độ cao như rèn luyện sức mạnh! Cơ thể của bạn sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn trong khi hiệu ứng đốt cháy đang diễn ra!

Đó là nó!

Bây giờ bạn đã hiểu làm thế nào bạn có thể có được cơ bụng sáu múi. Phải mất rất nhiều công sức và sự cống hiến, nhưng bây giờ bạn đã có chiến lược phù hợp, tất cả những gì bạn phải làm là nỗ lực hết mình! Bạn có thể làm điều đó, bây giờ bạn chỉ cần đi làm điều đó!

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Best Tips To Reduce Belly Fat

20 mẹo tốt nhất giúp giảm mỡ bụng

Bài Tập Cơ Bụng |  Thực hiện hàng ngày để có cơ bụng 6 múi

Bài Tập Cơ Bụng | Thực hiện hàng ngày để có cơ bụng 6 múi