in

Mơ về 1 Six Pack?

Mọi người đều mơ ước có 1 cơ bụng săn chắc hay sáu múi và nhiều người tin rằng bằng cách mua 1 chiếc máy tập cơ bụng, nó có thể giúp họ đạt được kết quả như mong muốn. Đáng buồn thay, hàng triệu người đi và mua những máy tập cơ bụng này không bao giờ đạt được kết quả mà họ đang tìm kiếm.

Sự thật là những chiếc máy tập cơ bụng này cần được sử dụng cùng với 1 kế hoạch ăn kiêng, tập gym tim mạch và tập tạ được cân nhắc kỹ lưỡng để đạt được kết quả.

Mọi người đều có cơ bụng 6 múi tuy nhiên nó nằm dưới lớp mỡ. Trước tiên, họ cần loại bỏ lớp này và cách tốt nhất để đạt được điều này là thực hiện nhiều bài tập tim mạch bao gồm chạy, bơi lội, đạp xe và thể dục nhịp điệu.

Để có được định nghĩa cơ bắp (sáu múi), bạn cần xây dựng cơ bắp thông qua tập tạ, bài tập cơ bụng truyền thống hoặc sử dụng máy tập cơ bụng.

Thời gian để bạn đạt được cơ bụng 6 múi sẽ khác nhau tùy thuộc vào cân nặng, chế độ ăn uống và lối sống hiện tại của bạn. Vì vậy, đừng bỏ cuộc nếu bạn chưa đạt được kết quả của mình trong 6 tuần.

Theo truyền thống, cách xây dựng cơ bụng hoặc cơ cốt lõi của bạn là thông qua các bài tập như gập bụng, gập bụng, nâng chân và chống đẩy. Tuy nhiên, những cơn đau, nhức và chấn thương phổ biến đi kèm với các bài tập này là lưng và cổ.

Đây là điểm mà những chiếc máy tập cơ bụng này mang lại lợi ích vì chúng có thể giúp hỗ trợ cổ và lưng tốt hơn so với các bài tập truyền thống.

Máy tập cơ bụng hàng đầu được đánh giá cao Đánh giá thông tin thương mại

  1. tàu lượn siêu tốc
  2. Đường sắt bụng
  3. xoay bụng
  4. 6 cơ bụng thứ 2

Tất cả các máy này sẽ đạt được kết quả như nhau nhưng tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn cần dùng thử các máy khác nhau để tìm ra máy phù hợp với mình nhất. Khi nói điều này, bạn có thể truy cập các trang web như Đánh giá thương mại và đọc những ưu điểm và nhược điểm của các loại máy tập cơ bụng khác nhau.

Hãy nhớ để đạt được thân hình 6 múi bạn cần ăn uống lành mạnh, giảm cân và xây dựng cơ bắp. Sử dụng máy tập cơ bụng để giúp nhắm mục tiêu vào các cơ cốt lõi đó và chẳng bao lâu nữa cơ bụng săn chắc hay sáu múi mà bạn hằng mơ ước sẽ thành hiện thực.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Kéo dài tập luyện hàng ngày

Kéo dài tập gym hàng ngày

2 động tác tập ngực tàn bạo

2 động tác tập ngực tàn bạo