in

Kích thước vòng 1 tăng sau khi kết hôn: Có thật không?

Breast Enlargement After Marriage

Vòng 1 của phụ nữ tiếp tục phát triển từ khi cô ấy dậy thì cho đến thời kỳ mãn kinh. Các yếu tố như nội tiết tố, di truyền, trọng lượng cơ thể và thậm chí cả lối sống quyết định kích thước của vòng 1. Có một tin đồn phổ biến khác về việc tăng kích thước vòng 1 sau khi kết hôn, được nhiều phụ nữ tin tưởng. Điều đó có thực sự đúng? Hôn nhân có ảnh hưởng đến các khía cạnh thể chất của cơ thể bạn?

Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ niềm tin này và tìm hiểu xem nó chỉ là một câu chuyện của những bà vợ già hay một sự thật đã được chứng minh. Hãy đọc tiếp để biết chi tiết.

Kích thước vòng 1 tăng sau khi kết hôn?

Chủ đề tăng kích cỡ vòng 1 sau khi kết hôn luôn bị soi xét. Trong khi nhiều phụ nữ tuyên bố rằng đã trải qua sự phát triển đột ngột của vòng 1 của họ sau khi kết hôn, chúng tôi thực sự đặt câu hỏi về tính xác thực của tuyên bố này. May mắn thay, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trên cùng một nghiên cứu, tất cả đều chứng minh rằng việc kết hôn không liên quan gì đến kích thước vòng 1.

Những lý do có thể xảy ra nhất cho sự thay đổi này có thể là sự mất cân bằng nội tiết tố, mang thai, dùng thuốc tránh thai và sinh nở. Có những giải thích đầy đủ cho mỗi khía cạnh này, sẽ được thảo luận dưới đây.

Các yếu tố có thể làm tăng vòng 1 sau khi kết hôn:

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do có khả năng cao ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 của bạn sau đám cưới:

1. Mang thai:

Ở tuần thứ 6 đến tuần thứ 8 của thai kỳ, kích thước vòng 1 của bạn bắt đầu lớn hơn bình thường. Mang thai làm tăng kích thước vòng 1 của bạn do nội tiết tố tố tăng lên, đặc biệt là estrogen và progesterone. Estrogen thúc đẩy sự phát triển của các ống dẫn trong vú để hỗ trợ sản xuất sữa, trong khi progesterone làm tăng các tế bào tiết sữa.

Cùng với nội tiết tố, sự gia tăng trọng lượng tổng thể của cơ thể và giữ nước có thể làm cho bầu ngực căng đầy trong suốt thai kỳ. Việc phụ nữ tăng đến 2 – 4 cúp và tăng vòng ngay sát chân ngực trong 9 tháng này và thậm chí sau khi sinh cũng không phải là hiếm.

2. Kinh nguyệt:

Bắt đầu có kinh nguyệt có thể mang lại nhiều thay đổi trong cơ thể bạn, bao gồm cả ngực to hơn. Bạn có thể cảm thấy nhạy cảm và thậm chí đau trước kỳ kinh nguyệt do mức độ estrogen và progesterone trong cơ thể tăng đột ngột. Tuy nhiên, sau khi hết kinh, các triệu chứng sẽ giảm và ngực trở lại kích thước “bình thường”.

Trong một chu kỳ hàng tháng điển hình là 28 ngày, các dao động trước kỳ kinh nguyệt bắt đầu trở lại sau 14 ngày đầu tiên, dẫn đến việc tâng kích thước ngực tạm thời.

3. Cho con bú:

Sau khi sinh, bầu vú chứa đầy sữa để nuôi dưỡng em bé mới sinh. Với việc nguồn sữa tăng và giảm trong suốt cả ngày, bạn có thể nhận thấy kích thước vòng 1 của mình tăng và giảm dần. Khi bạn không cho bé bú trong một thời gian dài, ngực của bạn bị căng sữa, dẫn đến tình trạng căng tức và đau đớn được gọi là căng tức vú.

4. Thuốc tránh thai:

Thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai phổ biến được nhiều phụ nữ đã lập gia đình sử dụng. Những viên thuốc này bao gồm hai hormone chính – estrogen và progesterone. Khi uống những viên thuốc này, nồng độ hormone trong cơ thể đột ngột tăng cao, có thể dẫn đến việc tăng kích thước ngực tạm thời. Tác dụng sẽ đảo ngược khi người đó ngừng thuốc hoặc sau một vài chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

5. Tăng cân quá mức:

Sau khi kết hôn, nhiều phụ nữ có xu hướng tăng cân do thiếu chăm sóc cá nhân. Đặc biệt nếu họ đã đến phòng tập thể dục hoặc tập thể dục trước ngày cưới, việc ngừng chế độ này có thể dẫn đến tăng cân. Các nghiên cứu cho thấy sự gia tăng Chỉ số khối cơ thể (BMI) của bạn có thể góp phần làm tăng kích thước vòng 1.

6. U nang vú bất thường:

Phụ nữ ở độ tuổi 40 có khả năng bị u nang vú, có hình dạng cục tròn. Chúng có thể chứa đầy chất lỏng hoặc tồn tại giống như khối u rắn có thể làm to ngực của bạn. Mặc dù hầu hết các u nang này là lành tính, bạn có thể kiểm tra với bác sĩ để loại trừ khả năng ác tính.

7. Thiếu tập thể dục:

Như đã đề cập trước đây, phụ nữ đã lập gia đình hiếm khi chăm sóc cá nhân đúng cách. Họ quá bận rộn với việc chăm sóc gia đình và những công việc hàng ngày. Bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống gia đình, họ quên dành thời gian nghỉ ngơi để tập thể dục thích hợp. Điều này có thể gây tăng cân đột ngột. Khi khối lượng cơ thể tăng lên, ngực là một trong những khu vực đầu tiên thể hiện tác dụng. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến phụ nữ có hiện tượng ngực phát triển sau khi kết hôn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhận ra rằng tuyên bố tăng kích cỡ vòng 1 sau khi kết hôn là không có giá trị. Chỉ vì bạn đã kết hôn, không có nghĩa là kích thước vòng 1 của bạn tăng! Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và gia đình của bạn để tiết lộ sự thật từ câu chuyện hoang đường này!

Nguồn: stylesatlife.comhttps://stylesatlife.com/articles/breast-size-increase-after-marriage/

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

hh

12 loại tinh dầu tăng vòng 1 tốt nhất và hiệu quả

Bright Modern Eat Well Feel Well Instagram Post

Ăn Lean hay Eat Lean là gì ? – Hướng Dẫn Chi Tiết và Nguyên Tắc Cơ Bản