Cách chạy nhanh hơn

Nếu bạn không hài lòng với thời gian đua về đích cuối cùng của mình, hãy lắng nghe 1 số mẹo. Bạn có thể đã biết không có 1 gạch đầu dòng đặc biệt nào, mà là sự tích lũy của vô số thứ nhỏ nhặt được cộng dồn theo thời gian. Mỗi khoảng cách sẽ có những yêu cầu khác nhau vì vậy hãy nói về việc cải thiện 5K tiếp theo của bạn.

Tại 1 thời điểm, bạn sẽ tìm ra trọng lượng chạy tốt nhất của mình. Điều quan trọng là phải nhẹ hơn để bạn không phải mang thêm cân trong quá trình 5K. Đồng thời, bạn muốn có nhiều năng lượng để bạn cảm thấy sung mãn nhất để chạy đua. Trung bình lượng mỡ cơ thể của 1 vận động viên chạy bộ sẽ chiếm khoảng 10 đến 10 lăm phần trăm. Mọi người đều khác nhau, nhưng đó là 1 hướng dẫn.

Đảm bảo rằng bạn có thể chạy lâu, ít nhất gấp đôi quãng đường mà bạn muốn đua. Nói cách khác, nếu 5K là khoảng cách tốt nhất của bạn, thì các chặng chạy dài ít nhất phải từ sáu đến 7 dặm. 10K sẽ là 10 2 dặm trong 1 thời gian dài. Làm việc theo cách của bạn cho đến thời gian dài của bạn trong nhiều tháng. Nếu bạn muốn nhanh hơn, bạn phải đào tạo nhanh hơn. Đây là cách nó thực hiện. Thời gian chạy dài cho phép bạn chạy nhịp độ nhanh hơn. Sau đó, nhịp độ cho phép bạn chạy lặp lại nhanh hơn.

Khi bạn đến nơi bạn có thể chạy tốc độ 7 giờ / phút với nhịp độ 4 dặm, bạn đang đến nơi bạn có thể chạy lặp lại nhanh hơn. Mỗi tuần 1 lần đi theo dõi địa phương của bạn. Hầu hết các trường trung học đều có 1 đường đua, miễn phí cho bạn sử dụng. Bạn học cách có mối quan hệ yêu-ghét với đường đua. Chúng tôi chạy đường dài vì chúng tôi không thích các cuộc đua đường đua. Quá ngắn! Tuy nhiên, việc lặp lại đường đua sẽ cải thiện thời gian đua của bạn mà bạn không thể tin được!

Đã có nhiều tranh cãi về cách chạy lặp lại. Tất cả các công thức sách không bao giờ hiệu quả với tôi. Về cơ bản, bạn đang giới thiệu cơ thể của mình, để chạy đua tốc độ trong các phân đoạn nhỏ. Bạn có thể trộn và kết hợp công thức cho đến khi tìm được kết quả phù hợp nhất giúp bạn trở thành người chạy nhanh hơn trong ngày đua. Nếu bạn kiệt sức quá sớm trong 1 cuộc đua, bạn sẽ biết nó trở lại bảng vẽ. Giả sử bạn là vận động viên đua tốc độ 6:30. Ngắt bạn lặp lại thành 1:35. Nghỉ ngơi trong 1:35. Sau đó, làm khác và khác.

Đến đường đua mỗi tuần 1 lần trong sáu đến 8 tuần trước ngày đua. Mỗi tuần hãy lặp lại nhiều lần hơn cho đến khi bạn có thể thực hiện được 10 lần. Tốt nhất là bạn nên tăng thêm khoảng cách mỗi tuần. 2 vòng 1:35, nghỉ 1:35, 2 vòng 1:35, nghỉ 1:35. Tất cả những gì làm được là dạy bạn cách đối phó với sự khó chịu và gánh nặng của việc tích tụ axit lactic mà không làm bạn chậm lại nhiều như trước. 1 khi bạn đã tinh chỉnh các cơ thông qua các lần lặp lại, bạn sẽ quen với cảm giác hơn. Nếu bạn sử dụng những cách này để chạy nhanh hơn, thì 5K lần tiếp theo sẽ khiến bạn ngạc nhiên!

Trên tất cả, hãy chắc chắn rằng bạn hạ nhiệt với 1 số động tác kéo giãn sau mỗi buổi tập. Yoga là môn thiết yếu của nhiều vận động viên chạy bộ tuyệt vời. Yoga cho phép cơ thể bạn tìm thấy các cơ mới ở sâu bên dưới mà bạn thậm chí không biết là mình đã có! Bí quyết để chạy là không bị thương. Bạn mất những ngày tập gym quý giá, đôi khi là vài tuần! 1 thói quen yoga kéo dài 2 mươi phút tốt sẽ giúp giảm thiểu chấn thương trong quá trình tìm cách chạy nhanh hơn của bạn!

What do you think?

Leave a Reply