in

Cân nhắc hoạt động: Cách điều hành hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn

Ý nghĩ thành lập 1 công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống có lẽ đã xuất hiện trong đầu bạn nếu bạn luôn là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của gia đình và bạn bè của bạn cần 1 đầu bếp hoặc 1 thợ làm bánh cho các lễ kỷ niệm trọng đại của họ. Phục vụ đồ ăn cho các nhóm đông người cho thấy bạn có đam mê, kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết. Đó là 1 điểm khởi đầu tốt cho bất kỳ ai muốn dấn thân vào ngành này.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là 1 chiến lược tiếp thị sẽ thu hút đúng loại khách hàng. Nhưng trước tiên, hãy xem qua hướng dẫn này để bạn có 1 cái nhìn tốt về hoạt động kinh doanh này.

Nguồn cung cấp thiết bị và bộ đồ ăn ở đâu

Ngoài thức ăn, 1 yếu tố chính khác giúp phân biệt 1 nhà cung cấp dịch vụ ăn uống này với 1 nhà phục vụ khác là chất lượng của bộ đồ ăn và thiết bị của họ. Chẳng hạn, bộ đồ ăn có các loại cốc, đĩa và bát bằng nhựa có thể phân hủy sinh học và dùng 1 lần. Khách hàng ngày nay quan tâm hơn đến các công ty thể hiện sự quan tâm đến môi trường. Họ sẽ tiếp tục giới thiệu bạn không chỉ vì đồ ăn ngon được phục vụ mà còn vì chất lượng và sự phù hợp với môi trường của bộ đồ ăn của bạn.

Để mua bộ đồ ăn tuyệt vời, bạn cần phải giao dịch với các nhà sản xuất hàng đầu, được chứng nhận và đáng tin cậy về các sản phẩm phục vụ ăn uống và bao bì thực phẩm. Đáng chú ý, hầu hết các nhà cung cấp thực phẩm lớn đều đặt hàng số lượng lớn cho các nguồn cung cấp từ các nhà sản xuất và xuất khẩu Trung Quốc để họ có thể cắt giảm chi phí. Những nhà cung cấp này sẽ tư vấn cho bạn những bộ đồ ăn tốt nhất như cốc, đĩa và khay nhựa, phù hợp với doanh nghiệp của bạn mà không để lại lỗ trong túi của bạn. Họ cũng sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng mới nhất trên thị trường để bạn không bị tụt hậu trong việc cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng.

Nhưng cuối cùng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến loại bộ đồ ăn để cung cấp. 1 số nhà cung cấp dịch vụ ăn uống sử dụng cốc và đĩa có thể phân hủy sinh học và dùng 1 lần vì chúng dễ vứt bỏ nhưng những người khác cũng sử dụng các loại gốm và thủy tinh để tạo cảm giác tinh tế cao cấp. Nó thực sự phụ thuộc vào sự kiện hoặc dịp được tổ chức và những vị khách sẽ đến.

Làm thế nào để tìm được nhân viên phù hợp

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của bạn với tư cách là 1 nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, cho dù dựa trên hợp đồng hay tự điều hành, bạn sẽ cần thuê người tổ chức sự kiện, người giám sát, đầu bếp, người phục vụ, người pha chế, người hát rong và người rửa bát. Có thể cần thêm nhiều nhân viên để giúp chuẩn bị địa điểm và đón khách.

Cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng tại địa phương của bạn hoặc khắp nơi trên thế giới, đồng thời duy trì những khách hàng trung thành hiện tại của bạn, hãy tích cực hơn 1 chút trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhắm mục tiêu đến các chuyên gia trẻ tuổi đòi hỏi sự hiện diện mạnh mẽ của mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook và Instagram. Đối với nhóm khách hàng lớn tuổi, ghé thăm cửa hàng thực tế và nếm thử miễn phí là những chiến lược tốt, nơi truyền miệng trở thành chìa khóa cuối cùng.

Vậy bạn sẽ làm gì với việc học mới? Nộp đơn. Hãy trở thành 1 phần của ngành công nghiệp ăn uống đang bùng nổ hiện nay. Thiết lập thương hiệu của riêng bạn.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Sàn cũi – Lựa chọn tốt nhất cho chó của bạn là gì?

Chúng ta sẽ cạn kiệt nước trong tương lai?