Chạy New York Marathon 5 nay

Nếu bạn luôn muốn đi du lịch đến New York nhưng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm 1 lý do thích hợp để chiều chuộng bản thân, thì đối với những người yêu thích kỳ nghỉ tận tâm sẽ có 1 điều gì đó bất ngờ đang chờ đợi. Thành phố không bao giờ ngủ thực sự cung cấp 1 lý do hoàn hảo để tham quan tất cả – nhưng bạn phải làm việc vì nó. Tại sao không kết hợp tham gia 1 trong những sự kiện thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới với chuyến đi của bạn và đăng ký New York Marathon? Cuộc đua 26,2 dặm này là cuộc đua đưa hàng nghìn người vào thành phố mỗi 5 và nó chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy kỳ nghỉ của mình thật phù phiếm.

New York Marathon là 1 cuộc thi marathon lớn chạy qua tất cả 5 quận của thành phố. Điều này có nghĩa là có 1 số cơ hội tham quan tuyệt vời cho những khoảnh khắc bạn không hoàn toàn hụt hơi, cũng như cơ hội làm quen khi đi bộ đến 1 trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới. Được tổ chức hàng 5 kể từ 5 1970, New York Marathon là 1 trong những Giải Marathon Quốc tế Thế giới, khiến nó trở thành giải đấu được yêu thích nhất đối với những vận động viên chạy đường dài.

Tất nhiên, nó đã đi 1 chặng đường dài kể từ khởi đầu khiêm tốn của nó, nơi ban đầu cuộc đua vòng quanh Công viên Trung tâm lặp đi lặp lại cho đến khi hết 26 dặm. Bây giờ, cuộc đua bắt đầu trên Đảo Staten và đi qua toàn bộ thành phố, tham quan 1 số điểm tham quan và điểm tham quan tốt nhất của Big Apple trong khi các con đường đóng cửa để cho người chạy lao qua. Cuộc đua bắt đầu bằng việc đi qua Cầu Verrazano-Narrows, 1 cảnh tượng đã trở thành biểu tượng của cuộc thi Marathon New York. Từ cây cầu, hành trình khám phá các đường phố của Brooklyn, sau đó đi qua 1 cây cầu khác đến Queens. Sau 1 vài dặm trong quận này, người chạy băng qua 1 cây cầu khác để đến quận nổi tiếng Manhattan – nơi được công nhận rộng rãi là 1 trong những phần khó nhất trong cuộc đua. Cầu là 1 cây cầu dốc và cần được chuẩn bị trong quá trình luyện tập của bạn.

Sau khi Manhattan đến The Bronx trong 1 thời gian ngắn trước khi trở lại Manhattan và vào Harlem. Chặng cuối cùng đưa các tay đua băng qua Công viên Trung tâm và giữa hàng nghìn khán giả đang cổ vũ để kết thúc đường chạy tại 1 trong những khu vực đẹp nhất New York.

Hầu hết mọi người đều có marathon trong người, miễn là họ tập gym đúng cách và đúng cách. Sau cuộc đua của bạn, bạn có thể không bao giờ muốn rời đi Khách sạn ở New York nhưng ít nhất bạn sẽ có 1 lý do tuyệt vời để đến thăm thành phố!

What do you think?

Leave a Reply