in

Chạy ô tô của bạn trên nước Đánh giá

Trong tình hình hiện nay, tiết kiệm tiền xăng trong khi tăng tiết kiệm xăng là 1 vấn đề lớn. Chắc chắn, bạn có thể làm theo những lời khuyên từ xa xưa mà ông cha ta truyền lại. Họ sẽ bảo bạn phanh ít hơn, đạp ga chậm hơn 1 chút, đảm bảo rằng lốp xe của bạn có nhiều không khí trong đó, bất cứ khi nào bạn có thể làm điều đó, chỉ đạp ga khi xuống dốc, tiếp tục thả ga. Khi lên dốc, thay vì thực hiện nhiều chuyến hoặc nhiều chuyến khác nhau khi chạy việc vặt, hãy thử kết hợp chúng để bạn có thể đi đến nhiều nơi trong 1 hoặc 2 chuyến đi. Làm giảm tải. Bạn có thể đã nghe những điều này vô số lần. Trên thực tế, bây giờ bạn có thể đang so sánh lời khuyên thời đại này với con cái của mình.

Nhưng thực tế của vấn đề với tất cả những viên ngọc trai của sự khôn ngoan đó là trong sâu thẳm, bạn nhận ra rằng tốt nhất bạn có thể sẽ chỉ tiết kiệm được vài gallon bằng cách thực hiện tất cả những điều nhỏ nhặt đó, trong mỗi lần lấp đầy. Thật là 1 sự lãng phí lớn về thời gian cho tất cả những điều đó, cho quá ít sự trở lại. Nó có thực sự xứng đáng không? Tôi chắc những gì bạn đang theo đuổi, điều gì sẽ khiến 1 nụ cười già nứt ra qua các nếp nhăn trên khuôn mặt lo lắng mà bạn đang thể thao, là nhìn vào đồng hồ đo đường và sau đó là đồng hồ đo xăng của bạn, và nhận thấy điều gì đó có thật , 1 cái gì đó đáng kể.

Chà, tôi đã tìm thấy 1 thứ mà bạn có thể muốn xem xét kỹ hơn. Dạo qua các trang web trên toàn thế giới, tôi đã xem qua 1 số trang web cho thấy khả năng sử dụng các nguồn nhiên liệu thay thế để chạy động cơ ô tô của bạn. Cụ thể hơn, các bên này đang thảo luận về việc sử dụng nước làm nguồn nhiên liệu thay thế. Nghe có vẻ không gây hiểu lầm, các trang web này không nói về việc bơm H20 nguyên chất vào bình xăng, mà nói trước hoàn toàn là trạm xăng ở khu vực lân cận của bạn, mặc dù điều đó sẽ tốt. Không, các trang web này đang ủng hộ việc sử dụng các bộ chuyển đổi hydro.

Tất nhiên, có rất nhiều người hoài nghi, nhưng họ thường phàn nàn về quan niệm sai lầm rằng dường như chiếc xe sẽ mất 100% nước thay vì trộn hydro với khí. Nhưng tôi tự hỏi những người hoài nghi này sẽ càu nhàu trong bao lâu khi họ phải bơm ngày càng nhiều tiền từ ví vào bể chứa của họ trong những tuần và tháng tới.

Nếu bạn có kiến ​​thức về khoa học, bạn có thể tiếp cận tài liệu 1 cách nhanh chóng, nhưng ngay cả khi bạn thất bại thảm hại trong lớp khoa học, tôi nghĩ tôi có thể tìm hiểu khái niệm này với bạn ngay bây giờ, và bạn sẽ ra đi với 1 sự hiểu biết khá tốt về cách hoạt động của “ô tô nước”.

Như tôi đã nói ở trên, bạn không chính xác trộn hydro-hoặc nước vào với khí trong bình của bạn. Thay vào đó, những gì đang xảy ra là bạn đang đặt 1 bộ chuyển đổi nhỏ bên trong động cơ ô tô của bạn, bộ chuyển đổi này sẽ sử dụng 1 dòng điện nhỏ từ pin ô tô của bạn, truyền nó đến 1 thùng chứa nhỏ nước.

Tại sao dòng điện? Đây là nơi khoa học và hóa học trung học sẽ hữu ích. Về cơ bản, bạn sử dụng dòng điện để tách các phân tử nước ra, lấy các phần hydro và tách chúng khỏi các phân tử oxy. Điều này tạo ra cái được gọi là khí HHO. Khí này sau đó sẽ được gửi đến hệ thống nạp của động cơ ô tô của bạn. Ở đây nó trộn với hỗn hợp không khí / nhiên liệu đã có ở đó, và nó cháy, em yêu, bỏng. Hiệu quả và sạch sẽ hơn.

Nó đơn giản mà. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tự mua tất cả các bộ phận cần thiết để lắp vào ô tô của mình (hoặc của 1 thợ cơ khí đáng tin cậy) tại cửa hàng kim khí địa phương và chỉ với giá của 1 bình xăng. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản đầu tư của mình.

Comments

Leave a Reply

Loading…

0

What do you think?

Chạy Xe Trên Nước Là Trò Lừa Đảo Hay 1 Thực Tế – Xe Có Thể Chạy Trên Nước?

Mỗi 5 Nhiều Thanh Thiếu Niên Bỏ Nhà Đi – Nguyên Nhân Chính Là Gì?