Chạy Xe Trên Nước Là Trò Lừa Đảo Hay 1 Thực Tế – Xe Có Thể Chạy Trên Nước?

Rõ ràng là chúng ta đang ở trong 1 số tình huống tuyệt vọng:

Texas (nơi có các nhà máy lọc dầu lớn) vừa trải qua 1 trận bão lớn và đây là khí hậu chính xác khiến giá khí đốt tăng cao.

Lehman Brothers vừa khai phá sản và Phố Wall đang nhốn nháo tìm kiếm sự giúp đỡ. Đây là 1 thảm họa khác đối với giá khí đốt cao.

Chúng tôi đang trong quá trình bầu cử và nền kinh tế là 1 chủ đề ổn định, nhưng không có trợ giúp ngay lập tức đối với giá xăng.

Chavez đã đuổi đại sứ Liên Hợp Quốc ra khỏi đất nước của mình và đất nước của ông ta cung cấp khí đốt cho Mỹ. Đây là 1 thảm họa khác vì rắc rối với giá xăng cao.

Tôi có thể đi và về. Bạn nghe tin tức và nghe thấy nó đang diễn ra như thế nào.

Cuối tuần qua, tôi đi mua xăng đổ xăng vì biết sắp tới giá cao. Tôi đổ đầy xe và 2 chai 5 gallon mà tôi đang giữ trong nhà kho của mình (điều này không an toàn, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác). Giá xăng khi đó là 3,69 USD / gallon. Đây là ở Florida.

Ngày hôm sau khi tôi đi ngang qua cùng 1 trạm xăng, giá đã tăng lên 3,74 đô la và hôm nay nó lên đến 3,79 đô la. Nó đang tăng đều đặn.

Tất nhiên, bạn có thể đã nghe nói về việc khoét lỗ bằng khí đốt ở Orlando và các Bang khác, nơi giá khí đốt đã lên tới $ 5,00 mỗi gallon.

Chúng ta phải làm gì trong thời điểm khủng hoảng này? Chúng tôi có những lựa chọn thay thế nào?

Tất nhiên, có tùy chọn chạy xe của bạn bằng nhiên liệu sinh học hoặc dầu thực vật, nhưng đó chỉ là công việc quá nhiều. 1 ngày nọ, tôi đã xem 1 bộ phim tài liệu với 1 cặp vợ chồng ở Anh đang lái xe đi tìm dầu thực vật. Tôi thà mua xăng còn hơn đi hành hương vì dầu thực vật.

Còn về khái niệm “chạy xe trên nước” thì sao? Đây là 1 lựa chọn khả thi và tôi đã xem xét nó 1 cách nghiêm túc và thực hiện 1 số nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề này bởi vì những người như tôi muốn biết có những lựa chọn thay thế nào vì hiện tại không có sự trợ giúp nào từ chính phủ hoặc các tổ chức của họ.

Có vẻ như không có bất kỳ kết thúc sớm trong tầm nhìn.

Reuters đã phát hành 1 đoạn video về ô tô chạy bằng nước và video cho thấy cách 1 công ty ở Nhật Bản tên là Genepax đã sử dụng công nghệ này và đang tạo ra những chiếc ô tô chạy bằng nước.

Như đã chỉ ra trong đoạn video của Reuters được công bố vào ngày 13 tháng 6 5 2008, chiếc xe chạy bằng nước đang được bán với giá khoảng 18.700 đô la Mỹ. Tuy nhiên, điều này không bao gồm chi phí của chiếc xe.

Điều đó nghe có vẻ hơi đắt đối với tôi và có lẽ sẽ không phải là 1 lựa chọn khả thi cho vấn đề giá xăng cao trước mắt của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chạy xe trên nước thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu kỹ và truy cập trực tiếp vào trang web có thêm thông tin hướng dẫn bạn cách chuyển đổi xe ô tô chạy bằng nước.

What do you think?

Leave a Reply