Chiến lược giảm cân nhanh – Cách tối ưu để giảm béo vĩnh viễn!

Trước khi bắt đầu với bài viết này, tôi muốn đảm bảo rằng bạn hiểu rằng giảm cân nghĩa là giảm mỡ chứ không phải giảm cơ / nước. Bởi vì nếu bạn muốn giảm cân đơn giản, tất cả những gì bạn cần là 1 số loại thuốc lợi tiểu tự nhiên và bạn đã sẵn sàng. Vấn đề duy nhất của phương pháp này là nó chỉ mang tính tạm thời và chỉ nên được sử dụng bởi các vận động viên phải tập tạ ở những lần cân.

Dù sao, khi nói đến việc giảm cân nhanh chóng dẫn đến giảm mỡ vĩnh viễn rõ ràng là cách tiếp cận có 1 chút khác biệt.

Để tạo ra 1 chiến lược đốt cháy chất béo sẽ đưa bạn từ vị trí của ngày hôm nay đến vị trí bạn muốn trong tương lai gần khi bạn đạt được cân nặng lý tưởng, bạn phải hoàn toàn nhận thức được 1 điều.

Và đây là: Cơ thể của bạn xem chất béo trong cơ thể là nhiên liệu lâu dài và không muốn từ bỏ nó 1 cách dễ dàng!

Đây là sự thật và nó là thực tế. Nếu bạn không chấp nhận sự thật này, thì việc tạo ra cơ thể trong mơ của bạn sẽ gần như không thể. Tại sao? Vì bạn sẽ bị cuốn vào 1 vòng quay giảm cân và tái tăng cân luẩn quẩn như những người còn lại chưa chấp nhận thông tin vô cùng quan trọng này.

Bây giờ làm thế nào để bạn sử dụng kiến ​​thức này về cơ thể của bạn để tạo ra thành công giảm cân lâu dài và không thể đảo ngược?

Thực ra nó rất đơn giản. Bạn thiết kế 1 chiến lược giảm cân nhanh sẽ hiệu quả đặc biệt với bạn bằng cách tính đến kiểu cơ thể mà bạn sinh ra. Nói cách khác, nếu bạn giống tôi và có kiểu cơ thể trội endomorph với sự trao đổi chất chậm, rõ ràng bạn phải sử dụng 1 cách tiếp cận khác với 1 người được sinh ra với sự trao đổi chất nhanh và có thể ăn bất cứ thứ gì, bất cứ khi nào và nhiều như anh ta. hoặc cô ấy muốn.

Tóm lại, đây là chiến lược giảm cân nhanh của tôi: Hãy ăn lượng calo mà cơ thể bạn có thể đốt cháy 1 cách thực tế, đây là TDEE của bạn. Ăn 4 bữa cỡ trung bình, cứ sau 4 giờ. Uống nhiều nước. Sử dụng các bài tập gym nhịp điệu dễ dàng như đi bộ nhanh mỗi ngày. tập gym sức đề kháng ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Và phần quan trọng nhất trong chiến lược giảm cân nhanh của tôi là: Khám phá cách tạo ra động lực không ngừng cần thiết cho bất kỳ ai muốn giảm béo vĩnh viễn. Nếu bạn không biết cách tập trung vào mục tiêu chính (mục tiêu sức khỏe chính) mà không bao giờ bỏ cuộc hoặc bỏ cuộc, thì sẽ chẳng có gì có ích cho bạn về lâu dài.

Đây chỉ là cuộc sống. Và đây là lý do tại sao chỉ 1 trong số 1000 người có kiểu cơ thể trội endomorph đạt được cân nặng lý tưởng và duy trì nó suốt đời! Bằng cách cho bạn biết bí mật này, tôi hy vọng bạn sẽ trở thành 1 trong số họ.

Tất cả những gì bạn phải làm là khai thác mong muốn bên trong để tạo ra 1 cơ thể khỏe mạnh và áp dụng chiến lược giảm cân nhanh chóng này.

What do you think?

Leave a Reply