Đánh giá máy chạy bộ 9,35HR mượt mà sâu

Bạn đã nghe nói về Smooth Fitness? Họ có 1 dòng máy chạy bộ đẹp. Họ không cung cấp hàng chục máy chạy bộ, nhưng 1 số họ cung cấp là máy chạy bộ chất lượng, đa dạng về tính năng và giá cả.

Máy chạy bộ Smooth 9.35HR có giá chỉ dưới 2.000 đô la (giá chính xác tùy thuộc vào việc có bán hay không).

Đây là loại máy chạy bộ không gấp. Vâng, hầu hết các máy chạy bộ được bán ngày nay đều có thể gập lại, nhưng có lẽ tính năng gấp gọn không phải là thứ bạn cần.

Nhưng giá cả không phải là tất cả và kết thúc tất cả khi mua máy chạy bộ. Bạn cần biết các tính năng quan trọng và cách các tính năng đó sẽ cung cấp các bài tập đáp ứng mục tiêu thể chất của bạn.

Tính năng của Máy chạy bộ Smooth Fitness 9.35

Kích thước bộ bài đang chạy

Với chiều rộng 20 inch x 55 inch, đây là sàn tập có kích thước đủ để chứa hầu hết các vận động viên. Nếu bạn cao hơn 6 feet, bạn có thể thích 1 bộ bài dài hơn. Ngoài ra, nếu bạn chạy nhiều nước rút hoặc HIIT, thì bạn có thể muốn có nhiều chỗ hơn 1 chút.

Mã lực động cơ

Với công suất 3.0 mã lực, ngay cả những người chạy nhiều cũng sẽ được hưởng đủ năng lượng để đi bộ, chạy bộ, chạy và chạy nước rút. Cá nhân tôi sẽ không mua máy chạy bộ có công suất dưới 3.0 mã lực (nhưng tôi là người chạy bộ và cao hơn 6 mét). Bạn sẽ phải trả 1 khoản phí bảo hiểm nhỏ cho máy chạy bộ 3.0 mã lực, nhưng may mắn thay có rất nhiều mô hình và thương hiệu có loại công suất này. Bạn sẽ hài lòng với khả năng cung cấp sức mạnh của động cơ máy chạy bộ Smooth 9.35.

Hệ thống đệm tác động thấp

Máy chạy bộ 9.35 được xây dựng với hệ thống đệm hấp thụ sốc “Im-Pression” của Smooth Fitness. Tôi phải nói rằng tôi yêu thích sự đổi mới của thiết bị thể dục và khả năng hấp thụ sốc là 1 trong những nhà sản xuất máy chạy bộ sáng tạo như Smooth Fitness đã cung cấp.

Đệm và hấp thụ sốc là 1 công nghệ phức tạp mà bạn không muốn phân phối quá mức. Nói cách khác, bạn không muốn làm cho nó quá mềm. Nếu đệm quá mềm, nó giống như chạy trên cát, giúp bạn tập gym cực kỳ hiệu quả, nhưng sẽ làm chậm tốc độ của bạn đáng kể.

Nếu bạn là 1 vận động viên chạy cạnh tranh, bạn nên cẩn thận với việc đệm quá nhiều vì chạy trên máy chạy bộ sẽ không lặp lại chạy trên vỉa hè. Điều đó nói rằng, nếu bạn bị đau khớp hoặc cần thiết bị thể dục có tác động thấp hơn vì bất kỳ lý do gì, thì đệm bổ sung là dành cho bạn.

Tốc độ và độ nghiêng

Máy chạy bộ này cung cấp năng lượng lên đến 11,2 dặm 1 giờ và tăng độ nghiêng lên tối đa 15 phần trăm. Cả 2 thông số kỹ thuật này là quá đủ cho tất cả các loại đào tạo. Trên thực tế, độ nghiêng 15 phần trăm là dòng máy chạy bộ cao cấp không phải là máy tập nghiêng. Nếu bạn muốn thứ gì đó nghiêng đến 20 phần trăm hoặc cao hơn, thì hãy tìm 1 người huấn luyện nghiêng.

What do you think?

Leave a Reply