Greyhounds thích chạy, nhưng để thực sự chạy đua hình thức là điều tối quan trọng

Nếu bạn muốn đua với chó săn xám, chó của bạn cần phải có thể trạng tuyệt vời, cơ thể khỏe mạnh và thường xuyên tập gym. May mắn thay, chó săn xám thích chạy và đó là điều chúng cần làm để duy trì tốc độ tối đa. Tất nhiên, phong độ chạy cũng quan trọng đối với chó săn xám, nếu không muốn nói là hơn, như đối với vận động viên chạy nước rút Olympic. Mỗi lợi thế gia tăng về hiệu quả chuyển thành tốc độ cao hơn và nhiều năng lượng hơn trong thời gian và thời gian chạy dài hơn. Nếu bạn muốn chú chó săn của mình chiến thắng, bạn cần phải suy nghĩ ở đây. Hình thức đua thực sự là điều tối quan trọng. Được rồi, vậy chúng ta hãy nói chuyện nhé?

Nếu bạn để chó săn con của bạn chạy với những con chó kém cạnh tranh hơn, những người không có cùng cấp độ về hình thức, chúng sẽ có thói quen xấu. Điều này là do chó săn xám là loài bắt chước phong cách chạy của những con chó khác mà chúng chơi cùng và huấn luyện. Đừng hiểu sai ý tôi, chúng vượt trội về mặt di truyền, tuy nhiên, ngay cả khi con chó của bạn thuộc giống vượt trội và nhanh hơn tất cả, bạn vẫn có thể gặp vấn đề với hình dạng của nó. Huấn luyện 1 chú chó để có hình thể hoàn hảo rất khó. Có, có những tiện ích bổ sung dành cho loại chân giả mà bạn có thể cho chó đeo để đảm bảo rằng chúng không tiêu tốn thêm năng lượng, nhưng chúng không hoạt động cho mọi thứ.

Vài 5 trước, DARPA đã có 1 thiết bị mới thú vị, 1 con báo rô bốt. Đối với tôi, dường như trong tương lai loài báo robot này có thể được thiết kế riêng và sử dụng dưới dạng 1 chú chó đua Greyhound để giúp những chú chó huấn luyện trở thành những người chạy nước rút tốt hơn và chạy hiệu quả hơn. Không, công nghệ rô bốt đó vẫn chưa có ở đây, nhưng chúng tôi có tất cả các toán học tính toán cần thiết để thực hiện công việc này. Sau đó, sẽ chỉ là vấn đề khi để những chú chó đua chó săn của bạn đuổi theo con chó săn robot android. Cuối cùng họ sẽ bắt chước hình dạng của nó khi họ chạy.

Đây thực sự có thể là 1 cách rất tốt để huấn luyện những chú chó đua ưu tú này, đồng thời đảm bảo rằng bạn không phải theo dõi chúng từng bước, theo đúng nghĩa đen. Những loại này đã được sử dụng chưa? Không, và có những công nghệ khác có thể xuất hiện trước những chú chó đua chó săn rô bốt.

Hình ảnh 3 chiều có thể là 1 hình ảnh khác hoặc lót đường đua bằng màn hình phẳng sử dụng hình ảnh kỹ thuật số của 1 chú chó 3-D đang chạy. Bất kể chúng ta chọn gì trong tương lai, những thứ sử dụng khoa học chuyển động và công thái học của chó sẽ là những thứ thịnh hành do công nghệ và thiết bị đào tạo vượt trội. Hãy xem xét tất cả những điều này và suy nghĩ về nó.

What do you think?

Leave a Reply