Les Mills Combat Vs. TurboFire

Tôi đang so sánh Les Mills Combat với TurboFire vì gần đây tôi thấy 1 bình luận được đưa ra trên bài đăng trên Facebook về việc TurboFire mạnh hơn Les Mill Combat. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là THỰC SỰ !!! Bạn trêu tôi! Nhưng sau đó, suy nghĩ thứ 2 của tôi là, giống như tất cả các bài tập gym khác, bạn thoát khỏi quá trình tập gym của mình những gì bạn đã đưa vào quá trình tập gym của mình. Ồ và rằng tất cả chúng ta đều khác nhau.

Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ rằng Les Mills Combat và TurboFire về cơ bản là cùng 1 kiểu tập gym. Và ở 1 số khía cạnh, chúng rất giống nhau nhưng tôi nghĩ điều khiến chúng khác biệt quan trọng hơn là giúp bạn quyết định chương trình thể dục nào phù hợp nhất với mình. Điểm chung của cả 2 khiến cả 2 đều là những chương trình dựa trên tim mạch tuyệt vời NHƯNG điều khiến chúng khác biệt là điều sẽ khiến 1 chương trình trở thành 1 chương trình thể dục TUYỆT VỜI CHO BẠN.

Les Mills Combat Vs. TurboFire ~ Tương tự

* Cả 2 đều có các động tác đấm bốc và kickboxing

* Cả 2 đều có giảng viên động viên

* Cả 2 đều có cảm giác về lớp học thể dục “trực tiếp” đối với họ.

* Cả 2 đều có âm nhạc vui nhộn

* Cả 2 đều có bài tập HIIT

* Cả 2 sẽ đốt cháy hàng tấn calo và chất béo

* Cả 2 đều là 1 niềm vui tuyệt đối để làm

Les Mills Combat Vs. TurboFire ~ Có gì khác biệt

* Les Mills Combat là đòn tấn công MMA tệ hại với các đòn kết hợp khá dễ thực hiện. TurboFire rất hay với các combo khiến bạn khó hiểu đến mức có thể bỏ cuộc.

* Les Mills Combat có cảm giác phòng tập gym cơ bản trong khi TurboFire có cảm giác phòng tập gym nếu phòng tập gym là 1 câu lạc bộ.

Như bạn có thể thấy đối với tôi không có nhiều sự khác biệt nhưng sự khác biệt là rất lớn … đối với tôi! TurboFire rất thú vị NẾU bạn có thể làm theo các combo. Những sự kết hợp này có thể tiếp tục cho những gì cảm thấy như mãi mãi. Bộ não của tôi không theo kịp tất cả các chuyển động. Khi tôi thực hiện TurboFire chỉ sau vài phút cánh tay của tôi đi sang trái và chân tôi đi sang phải! Nó không đẹp và nó khá bực bội. Nhưng với Les Mills Combat, các đòn kết hợp là các đòn đấm và đá liên tục về phía trước mà không có quá nhiều bước di chuyển khác nhau. Điều này giúp tôi dễ dàng đấm và đá thật mạnh khi tập trung, điều này làm cho nhịp tim của tôi tăng lên. Thêm vào đó, tôi thực sự có thể hoàn thành các bài tập và cảm thấy 1 cảm giác hoàn thành rất lớn.

Bây giờ tôi BIẾT điều này sẽ khiến những người hâm mộ TurboFire tức giận, bất kể bạn rơi vào hàng rào nào trong việc này, là điều không thể tránh khỏi. TurboFire là 1 chương trình tập gym tại nhà WONDERFUL đã mang lại cho nhiều người kết quả mà họ đang tìm kiếm và nếu bạn yêu thích các kết hợp phức tạp, đa dạng hơn trong quá trình tập gym của mình thì hãy tham gia!

Tóm lại, bạn không thể sai lầm với chương trình thể dục EITHER! Cả 2 đều là các chương trình tim mạch cường độ cao sẽ mang lại kết quả cho bạn. Chọn cái nào phù hợp với BẠN và đi cho nó! Cung cấp cho nó tất cả mọi thứ bạn có và vui chơi!

What do you think?

Leave a Reply