Mẹo giảm béo dễ dàng giúp cho bất kỳ kế hoạch ăn kiêng nào có cơ hội thành công tốt hơn

Khi nói đến giảm béo, tôi biết chính xác vấn đề của mình là gì. Nó không liên quan gì đến chế độ ăn kiêng hoặc chương trình tập gym giảm mỡ của tôi. Đó là lượng thức ăn tôi ăn trong các bữa ăn. Điều gì đó luôn xảy ra và cuối cùng tôi ăn nhiều hơn tôi muốn.

Dưới đây là 1 cách để khắc phục tình trạng ăn quá nhiều 1 lần và mãi mãi.

Tôi đã biết về điều này trong 1 thời gian dài, tôi thậm chí đã đặt hàng 1 trong những chiếc đĩa từ TV giúp chia mọi thứ thành các phần thuận tiện trên đĩa của bạn. Thật khó để vượt qua khẩu phần ăn thông thường của bạn nhưng vấn đề là tôi không phải lúc nào cũng có quyền truy cập và tôi không muốn mua thêm.

Để rồi 1 ngày câu trả lời đã đến với tôi. Bây giờ đừng cười vì tầm quan trọng của điều này sẽ trở nên rõ ràng. Nhưng câu trả lời là lấy các đĩa phục vụ nhỏ hơn. Ý tôi không phải là đi từ đĩa ăn tối sang đĩa ăn. Những gì tôi đang nói chỉ là lấy các đĩa phục vụ nhỏ hơn, 1 bộ hoàn chỉnh.

Bây giờ khi tôi lấp đầy đĩa của mình, nó thực sự có vẻ như tôi nhận được nhiều hơn khi nó thực sự có cùng khẩu phần như tôi sẽ nhận được với 1 đĩa lớn hơn. Tất nhiên là bạn không muốn ăn gian và lấp đầy đĩa để thức ăn bắt đầu rơi ra. Chỉ cần lấp đầy đĩa của bạn với những gì trông giống như 1 khẩu phần ăn bình thường.

Điều này nói lên 1 phần tôi đang ăn kiêng là tôi không tước đoạt bản thân. Trước đây, tôi đã nhận thấy khi tôi cảm thấy thiếu thốn, sau đó chế độ ăn kiêng trở nên quá sức và cuối cùng tôi đã từ bỏ bất cứ chương trình giảm cân béo nào mà tôi đang thực hiện vào thời điểm đó.

Cái hay của mẹo này là sau 1 thời gian, bạn sẽ không nhớ rằng mình đang sử dụng các đĩa phục vụ nhỏ hơn. Đây chỉ là 1 mẹo nhỏ đã giúp tôi duy trì chế độ ăn kiêng giảm mỡ của mình. Cứ thử đi, bạn còn gì để mất?

What do you think?

Leave a Reply