Tại sao tổ chức 1 cuộc đua nhậm chức?

Chạy 1 cuộc đua là 1 cách tuyệt vời để kiểm tra bản thân so với đối thủ cũng như bản thân bạn, trong cả cuộc đua hiện tại và mọi cuộc đua trong quá khứ hoặc tương lai mà bạn sẽ chạy. 1 trong những cách tốt nhất để tìm ra đường cơ sở cho chính mình là chạy trong 1 cuộc đua khai mạc, nơi không có lịch sử để so sánh cho đến khi bạn ra ngoài đó và tạo ra 1 cuộc đua.

Cuộc đua khai mạc là gì?

Các cuộc đua khai mạc đề cập đến lần đầu tiên 1 cuộc đua được tổ chức. Điều đó có thể có nghĩa là cuộc đua đầu tiên trong 1 chuỗi, nhưng nó thường đề cập đến 1 cuộc đua mới được tổ chức lần đầu tiên. Những cuộc đua hoàn toàn mới đôi khi có thể khó tìm, nhưng nó có thể rất đáng giá khi bạn tìm được 1 cuộc đua tốt.

Tại sao bạn muốn tổ chức 1 cuộc đua khai mạc?

Lý do tốt nhất để tổ chức 1 cuộc đua khai mạc tại địa phương là để bạn có thể trở thành người dẫn đầu. Nếu cuộc đua kéo dài, và nhiều cuộc đua thì không, thì bạn có thể trở thành 1 trong số ít những người đã từng chạy hết 5 này qua 5 khác. Sau 1 thập kỷ hoặc lâu hơn, các nhà tổ chức cuộc đua thường sẽ bắt đầu công nhận những người đã ủng hộ họ 5 này qua 5 khác.

1 lý do khác để chạy trong 1 cuộc đua khai mạc là nó có thể chưa được phổ biến lắm nên nó có thể mang lại cho bạn cơ hội tốt để cạnh tranh trong 1 cuộc đua tốt trong 1 đám đông nhỏ. Điều đó có thể có nghĩa là bạn có thể đạt được giải thưởng nhóm tuổi dễ dàng hoặc thậm chí lập kỷ lục khóa học, điều này luôn đáng để khoe khoang.

Nếu bạn muốn trở thành giám đốc cuộc đua, điều đó có thể hữu ích nếu bạn đã từng tham gia 1 số sự kiện mới trước đó để bạn có thể thấy 1 số thách thức rõ ràng hơn mà 1 cuộc đua mới có và bạn có thể gặp phải. Tốt hơn nữa, bạn có thể đề nghị làm tình nguyện viên trước và sau cuộc đua để hiểu rõ hơn về những thử thách đó, và các cuộc đua mới sẽ hiếm khi từ chối 1 tình nguyện viên có thiện chí.

Tại sao bạn có thể muốn tránh chạy cuộc đua khai mạc?

Tuy nhiên, cần lưu ý 1 điều là các cuộc đua không phải lúc nào cũng đạt được kết quả như ý trong 5 đầu tiên. Nếu ban tổ chức có kinh nghiệm thì bạn sẽ không phải lo lắng gì cả, nhưng bạn có thể đến sớm với đầy đủ tiện nghi của mình đề phòng mất nhiều thời gian để đăng ký hoặc không có đủ nước hoặc sau- đua giải khát.

Nếu cuộc đua không được công bố rộng rãi, thì bạn có thể phát hiện ra rằng không có nhiều người xuất hiện, điều này có thể có nghĩa là bạn đang chạy 1 mình cho 1 phần tốt của cuộc đua. Sau đó, 1 lần nữa, bạn có thể thấy rằng bạn thích bầu không khí nhỏ của 1 cuộc đua mới.

What do you think?

Leave a Reply